Học sinh đầu tiên của trường THPT Phan Bội Châu vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ ba - 02/07/2024 11:48
Đoàn Thị Gia Hân lớp 12A2 trường THPT Phan Bội Châu là học sinh ưu tú với thành tích ấn tượng trong học tập: Năm học 2022-2023 đạt giải Nhất môn Địa lí kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; năm học 2023-2024 đạt giải Nhì môn Địa lí kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp trường. Không chỉ chăm chỉ học tập, rèn luyện Hân còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa với nhiều dấu ấn.
Sáng ngày 22/6/2024, Chi bộ trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Gia Hân - học sinh lớp 12A2.
Tham dự buổi lễ có  đồng chí Trần Xuân Kếp - Phó trưởng an tổ chức huyện ủy, đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó trưởng  Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong chi ủy, các đảng viên trong chi bộ, cha mẹ học sinh và các học sinh ưu tú.
Tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Di Linh đối với quần chúng Đoàn Thị Gia Hân.
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
Trước cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên trẻ Đoàn Thị Gia Hân đã đọc lời tuyên thệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng và nhân dân, thể hiện quyết tâm không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị.
Đảng viên Đoàn Thị Gia Hân đọc lời tuyên thệ
Phát biểu giao nhiệm vụ Đồng chí Bí thư chi bộ mong muốn học sinh được kết nạp Đảng hãy nỗ lực đóng góp tích cực cho các phong trào học tập, tham gia các hoạt động đoàn thể, có ý thức giữ gìn kỉ cương của nhà trường, góp phần xây dựng một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Cùng với đó, không ngừng rèn luyện cũng như giữ vững phẩm chất đạo đức và năng lực tri thức của bản thân, trở thành những trụ cột tương lai của nước nhà.
Đồng chí Trần Xuân Kếp - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy Di Linh phát biểu chỉ đạo Hội nghị, giao nhiệm vụ cho Chi bộ trường THPT Phan Bội Châu nói riêng, Chi bộ các trường khối THPT trên toàn huyện nói chung chú ý bồi dưỡng đối tượng học sinh ưu tú để tạo lớp đảng viên kế cận. Huyện ủy Di Linh sẽ sát cánh cùng các Chi bộ đảng, tạo điều kiện  tốt nhất trong công tác phát triển đảng viên, nhất là kết nạp đảng viên trẻ, đảng viên là học sinh tiêu biểu trong các trường THPT.
Đồng chí Trần Xuân Kếp - Phó trưởng  ban tổ chức Huyện ủy Di Linh
Buổi Lễ kết nạp đảng viên học sinh là sự kiện quan trọng, góp phần khẳng định sự phát triển và trưởng thành của ngôi trường THPT Phan Bội Châu.
          Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó trưởng  Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Dương Hồng Kông – Bí thư đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Tập thể lớp 12A2 tặng hoa chúc mừng