“Nghệ thuật truyền thống của người Việt trên xứ Cao Nguyên”

Thứ hai - 23/10/2023 11:37
“Nghệ thuật truyền thống của người Việt trên xứ Cao Nguyên”
     Nghệ thuật truyền thống của người Việt là những giá trị văn hóa, giá trị tinh thần mang nét đặc trưng riêng của dân tộc ta. Đó có thể là những loại hình sân khấu truyền thống hay những nét văn hóa lâu đời vẫn còn được gìn giữ.
     Nghệ thuật truyền thống của người Việt là một gia sản tinh thần vô giá, việc gìn giữ và bảo tồn nó là rất cần thiết. Ngày 23/10/2023, trường THPT Phan Bội Châu tổ chức buổi ngoại khóa chuyên đềNghệ thuật truyền thống của người Việt trên xứ Cao Nguyên” với mong muốn để cho giới trẻ nói chung và các em học sinh trường Phan Bội Châu nói riêng lưu giữ và phát huy nét đẹp văn hóa nghệ thuật truyền thống của người Việt đồng thời giới thiệu một số nét đẹp văn hóa truyền thống của người đồng bào dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên.