Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023

Thứ năm - 08/06/2023 03:13

Một hành trình 12 năm đã chính thức khép lại, con đò với người lái đò “THPT” đã chính thức cập bến với hành trang tri thức đong đầy. Trong không gian sân trường THPT Phan Bội Châu quen thuộc, các bạn học sinh khối 12 năm học 2022 - 2023 đã có buổi lễ trưởng thành và tri ân - “Tạm biệt ngôi trường cấp 3” đầy xúc động.
       Từ những cô cậu mới ngày nào còn bỡ ngỡ vì chưa quen thầy, quen bạn, quen trường mới để rồi ngày hôm nay, vẫn tại vị trí này, sân trường này, các em đã trưởng thành rất nhiều, các em lớn khôn. Trái ngọt ngày hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho các em đã luôn nỗ lực trong học tập, chăm ngoan.
       Trong không gian ấy, có lẽ là lần cuối tại sân trường này với tư cách là một học sinh tuổi 18,  các em được trao nhau những tình cảm thân thương nhất, cùng nhau thắp lên ngọn lửa tuổi trẻ rực cháy để sau này khi nhớ về mái trường cấp 3, các em luôn tự hào và phát huy truyền thống trường THPT Phan Bội Châu.

Học sinh Dương Thị Minh Hương phát biểu tri ân

Bà Nguyễn Thị Thu Ba - Trưởng ban đại điện CMHS phát biểu