Quán triệt 4 chuyên đề Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Chủ nhật - 19/02/2023 21:29
        Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII diễn ra trong  ngày 04/2/2023 tại trường THPT Phan Bội Châu. Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy đảng, đảng viên, cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm của các văn kiện Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII.
        Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ nhà trường quán triệt 4 chuyên đề:
        Chuyên đề 1: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.
        Chuyên đề 2: Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
        Chuyên đề 3: Tiếp tục đẩy mạnh  công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
        Chuyên đề 4: Định hướng quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
        Ngoài 4 chuyên đề đồng chí Bí thư còn giới thiệu tài liệu học tập các văn kiện và tài liệu Hỏi – Đáp Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
          Một số hình ảnh Hội nghị: