Câu lạc bộ thể thao - Nơi hội tụ những thành viên đam mê

Thứ hai - 28/11/2022 21:31
      Bằng sự khéo léo của đôi tay, đôi chân và sức rướn của cơ thể, khi tham gia các Câu lạc bộ (CLB) sẽ giúp tinh thần các em phấn chấn, giảm áp lực học tập, thi cử, tăng cường sự tập trung giúp các em tư duy, học tập tốt hơn. Ngoài ra các môn thể thao còn đề cao tính đồng đội, thông qua việc chơi các môn thể thao theo sở thích và tổ chức thi đấu, các em sẽ phát huy khả năng tư duy, phối hợp ăn ý hơn, đoàn hết hơn, hình thành phong trào thi đua chung của toàn trường.
      Hiện tại trường THPT Phan Bội Châu đã hình thành các CLB: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền và Cầu lông hoạt động từ 16 giờ 30 các ngày trong tuần. CLB nhận được sự quan tâm rất lớn từ Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã hỗ trợ ban đầu mỗi CLB 1.000.000 đồng để hoạt động.

T10
        Bà Nguyễn Thị Thu Ba - Trưởng ban ĐD CMHS trường trao tiền hỗ trợ CLB