Cảm xúc ngày học đầu sau kỳ nghỉ Tết

Thứ ba - 31/01/2023 03:15
Cảm xúc ngày học đầu sau kỳ nghỉ Tết
           Trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới 2023, những chậu hoa giấy rực rỡ khoe sắc trong nắng sớm, cùng với học sinh toàn tỉnh, ngày 30/01/2023 học sinh trường THPT Phan Bội Châu trở lại trường với tinh thần vui tươi, náo nức trở lại lớp học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

h2
Buổi chào cờ đầu năm mới
 h3

Khởi động buổi học đầu tiên của năm mới đã tràn ngập tiếng cười với những lời chúc tết và hái lộc đầu xuân. Bên cạnh đó, thầy trò mỗi lớp tổ chức trò chơi nho nhỏ và liên hoan nhẹ với bánh kẹo để mừng năm mới.h5
Tập thể lớp 12A8
         Cô Nguyễn Thị Hương - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6 cho biết cô đã chuẩn bị những bao lì xì cho học trò từ trước kỳ nghỉ Tết để tạo không khí phấn khởi những ngày đầu năm. Không chỉ lì xì, cô còn tổ chức bốc thăm may mắn tại lớp dịp tân niên, với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
h4
GVCN và tập thể lớp 12A6
        Trong kỳ nghỉ Tết học sinh nhà trường chấp hành tốt các quy định, đảm bảo an toàn và không xảy ra tai nạn thương tích.
h6

h7