Ngày thứ bảy vì nông thôn mới, đô thị văn minh

Thứ bảy - 04/03/2023 02:36
Ngày thứ bảy vì nông thôn mới, đô thị văn minh
       Thực hiện Đề án 04-ĐA/HU ngày 18/01/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về xây dựng huyện Di Linh đạt huyện nông thôn mới giai đoạn 2022-2025, tiến tới đạt huyện nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2025-2030.
      Nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh thấy được mục tiêu chung của địa phương là xây dựng huyện Di Linh đạt chuẩn nông thôn mới.
      Ngày 04/3/2023 Đoàn viên, thanh niên học sinh trường THPT Phan Bội Châu thuộc địa bàn xã Liên Đầm cùng với nhân dân, các tổ chức đoàn thể tại địa phương tham gia dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương, chăm sóc cây xanh thuộc địa bàn Thôn 7 xã Liên Đầm.

Đồng chí Trần Đức Công (bên trái) – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Di Linh và đồng chí Trần Thanh Tịnh (bên phải) – Bí thư đảng ủy xã Liên Đầm kiểm tra thực hiện xây dựng nông thôn mới tại thôn 7 xã Liên Đầm

Một số hình ảnh:

n2