LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 04/09/2023 23:32
Sáng ngày 05/9/2023, thầy trò trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024.
Đến tham dự buổi lễ, nhà trường được vinh dự đón tiếp:
- Đồng chí Trương Minh Đương – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng.
- Đồng chí Nguyễn Quốc Túy – Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng.
- Đồng chí Trần Đức Công – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Di Linh.
- Các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu đã vô cùng xúc động trước những lời nhắn gửi, dặn dò chân thành trong thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2023 - 2024.
Thầy Trần Văn Luật – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước
Tiếng trống trường vang lên giục giã là khởi đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi, gọi dậy cả những niềm hân hoan, háo hức, những ước mơ, khát vọng trong trái tim mỗi cô cậu học trò.
Đồng chí Trương Minh Đương – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đánh trống khai trường
Với các bạn học sinh lớp 10, đây là sự kiện đánh dấu chính thức trở thành một thành viên trường THPT Phan Bội Châu, với các bạn lớp 11 đó là thanh âm của sự trưởng thành, còn với các bạn lớp 12, có lẽ lại là tiếng trống khai trường cuối cùng của đời học sinh.
Nhân dịp khai giảng năm học mới lãnh đạo UBND tỉnh và UBND huyện cũng tặng các suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đồng chí Trương Minh Đương – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh
Đồng chí Trần Đức Công – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh
Chúc mừng năm học mới. Chúc cho thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu có một năm học tập thuận lợi và thành công, luôn vững bước, tiên phong trên con đường giáo dục.
Một số hình ảnh trong của buổi lễ: